Đã có 3G của Vina, Viettel, Mobi ở Tiền Giang?

Hôm nay ra giếng nước ngồi uống Cafe + nghịch điện thoại thì thấy 3G của cả 3 mạng nhưng mình chĩ có Sim của Vina nên log vào thử Vina nhưng hơi thất vọng chĩ gọi + nghe được chưa vào Internet được để hôm nào tậu 2 Sim kia rồi thông báo anh em sau.... Khi về tới nhà ở Mỹ Phong thì chĩ thấy còn mỗi 3g của Viettel.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Hehe! tớ cũng đang ở MT đây. tối qua đến giờ sài 3G mobifone phê luôn. nói chung sóng thì full nhưng vẫn chập chờn, có lúc mất luôn. tốc độ khoảng down: 0.45 Mbps, up: 0.12 Mbps down bằng idm khoảng 45 -50 kb/s