3G mục đích chính là gì?

Hiện tại tôi thấy các bạn đều khoe nhau về công nghệ, ai cũng đi theo công nghệ hiện đại mà k bít mục đích làm gì. 3G là để các bạn xem tivi qua di động hay để có cuộc gọi có hình ảnh cho vui. Từ khi các nhà mạng mở công nghệ 3G tôi thấy toàn là chê bai và chỉ trích chứ chưa thấy ai nói đến sự ứng dụng thực tiễn. Thật là đáng bùn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mục đích chính là sử dụng Internet di động mọi lúc mọi nơi. hiện giờ thì 3 thằng thằng nào cũng thử nghiệm ráo, cho dù ra mắt rồi nhưng chất lượng chỉ ở mức cho có . đợi khoảng 3 tháng nữa đâu lại vào đấy.