Điện thoại iphone copy có cảm ứng đa điểm không ?

iphone 3g copy 1:1 1sim đó giá 2150k, có cảm ứng đa điểm không anh , loại đó có hay không có thẻ nhớ ngoài?
Nguyễn Kim Ngân
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Với loại màn hình cảm ứng thường, mỗi lần bạn chạm vào thì màn hình chỉ sẽ ghi nhận 1 điểm tiếp xúc, cho dù bạn có chạm cả 5 ngón tay vào. Với công nghệ cảm ứng đa điểm (đa tiếp xúc), cho phép bạn cùng lúc tương tác với nhiều điểm trên màn hình. Tất cả các sản phẩm Iphone của HoangAnhmobile bạn sẽ thấy có ứng dụng phóng to ảnh, một ảnh xuất hiện trên màn hình, bạn trỏ vào 2 góc của bức ảnh, kéo nó ra, bức ảnh sẽ to ra, đó là một ví dụ của đa tiếp xúc, với loại cảm ứng bình thường, bạn không thể làm được điều đó. Iphone copy 1:1 của H.A mobile đều là bộ nhớ trong.từ 2GB đến 4GB. Không chỉ giống về ngoại hình, những chiếc iPhone copy mới nhất của HoangAnhmobile giống hàng thật đến gần 100% cả phần cứng lẫn phần mềm. [gallery]/9/fsn1264267353.jpg[/gallery] [gallery]/9/bic1264267354.jpg[/gallery] [gallery]/9/wyv1264267322.jpg[/gallery] [gallery]/9/aac1264267355.jpg[/gallery] Mời bạn đến với H.A mobile showroom 213 Trần Đăng Ninh,Cầu Giấy,Hà Nội để cùng khám phá thêm nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm đến sp của H.A mobile.