Giúp em với: USB 3G ZTE unicom của em ko connect được sim Viettel?

Híc các bác ơi, em cũng mới nhận con USB 3G ZTE Unicom ZTE95 STICK Modem Em lắp sim Viettel vào, em cũng thiết lập Preference chọn UMTS và Selection chọn Manual Mà sao khi kích vào Connect mà nó ko Connect được các bác ạ! Trên bảng điều khiển vẫn thấy có sóng 3G Sim viettel em đăng ký gói MB easy rồi! Em ở Hà Nội! Có bác nào biết chỉ em với! Cảm ơn nhiều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thông tin cấu hình cho các nhà mạng: với Viettel: ISP : Viettel 3G (name bạn tự đặt) Dial Number: *99# Username và Pass: bỏ trống, không điền APN: v-internet bạn add một configuration name mới như trên, chọn lại ISP Viettel rồi Apply. sau đó connect bt .
Hoàng Thanh Hải
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đã làm theo đúng hướng dẫn mà vẫn không được thì mang qua 623 Hoàng Hoa Thám nhé, mình sẽ cho người kiểm tra giúp bạn Mọi thông tin bạn có thể tham khảo thêm trên website [font_1][size_7][url=http://knic.vn/upload/Files/HSDPA_Modem_UserGuide.pdf]http://knic.vn[/url][/size_7][/font_1]