Tư vấn mua USB 3G của Huawei ?

Mình đang dùng 1 chiếc USB 3G của Vina, loại 7,2M (ZTE MF633). Mình thấy rất tốt nhưng chỉ tương thích với sim Vina thôi.
Vấn đề hiện nay là mình có người quen làm ở Huawei. Cháu nó đang sang Trung Quốc công tác. Mặc dù là nhân viên của Huawei nhưng cháu nó là dân tiếng Trung, ko biết nhiều về kỹ thuật cũng như tin học (dốt giống mình ). Mình muốn nhờ cháu mua giúp thêm 1 chiếc USB 3G của Huawei nhưng chưa biết chọn loại nào. Xem trên trang Web của hãng thì ko thấy con E172 . Chỉ có E182E , E180 ...
Bác nào thạo vấn đề này thì tư vấn cho mình với. Thanks!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác mua thì để ý thông số DOWNLOAD và UPLOAD và băng tầng. 3G VN mình xài băng tầng 2100.

nếu nó chỉ ghi tốc độ download 7.2 Mbps mà ko ghi tốc độ upload thì mặc định upload là 384 kbps

USB của ZTE vina có thể unlock. giá unlock cho card ZTE mắc hơn Huawei nhiều ( ZTE mua code unlock 500k) trong khi Huawei chỉ 200k thôi.

Đỗ Sơn Long
Trả lời 14 năm trước

Ở Việt nam cũng có thiết bị của Huawei, và được bảo hành 1 năm. Bác mua bên TQ, khi cần hỗ trợ kỹ thuật thì biết kêu ai, như bác chia sẻ là bác mù tịt về khoản này đúng không?

Nếu bác vẫn muốn mua tại nhà máy của Huawei thì nên chọn con E180 nó hỗ trợ cả SMS message và Voice Message. Tốc độ upload về mặt lý thuyết có thể lên đến 5.76Mbps. Download 7.2Mbps

-Nếu bác cần thêm thông tin gì về các sản phẩm của Huawei, liên hệ với Long qua số 0988060381 này nhé.

Rất vui nếu giúp được bác.