Gia Lai có sóng 3G của Mobifone không ?

Hi,

Tết này về quê vợ ở Gia Lai chơi mấy ngày, nhưng vốn tính ghiền net nên tính mang Laptop theo xài. Bạn nào ở Gia Lai (gần bến xe  Gia Lai) vui lòng cho biết sóng Mobifone đã phủ đến  Gia Lai chưa ạ ?

Thanks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo em biết thì sóng 3G Mobiphone mới phủ ở nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nhưng sóng rất phập phùng, thường chỉ 2 vạch thôi. Có thể đến 2011 mới mở ra các thành phố lớn và 2012-2013 mới phủ sóng toàn quốc.

P/s: Em cũng xài 3G nhưng xài trên điện thoại không hà!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Có 3G, nhưng có vẻ như không ổn định lắm, lúc bắt được lúc không.