Safely Remove USB 3G ....?

Các bác cho mình hỏi chút về vụ rút USB 3G khi ngừng sử dụng

Mình dùng E1750 của Vtel. khi không muốn sử dụng Mình ngắt kết nối ở PM D COM, sau đó
Click vào biểu tượng USB ở ngóc phải Màn hình để Safely Eject usb mà nó ko được- Đèn USB 3G vẫn nhấp nháy và hiện thông báo vẫn đang sử dụng ko thể Safety được- trong khi đó Ngắt Kết nối DCOM và tắt đi rùi.
chỉ Eject được Phần đầu dọc thẻ nhớ đi kèm nếu có Thẻ nhớ cắm vào

Mình sài Win7. trước biết là USB Data bình thường với Win7 và Vista khi safety thì đèn vẫn sáng,nhưng là oke.

Không biết rút ra lun có làm sao ko? mong các bạn giúp mình

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thì cứ rút thui... mình cũng dang xài win 7 Mình sài Win7. trước biết là USB Data bình thường với Win7 và Vista khi safety thì đèn vẫn sáng,nhưng là oke ---> sao mà ok... nếu eject hoàn toàn thì phải ngắt hết chứ ta.... còn hem thì khi nào off máy rùi rút

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Safely Eject và việc còn đèn tín hiệu sáng trên USB hoàn toàn khác nhau. ở XP thì khi Safely thành công đồng thời đèn tín hiệu USB sẽ tắt,
nhưng với
Win7 vẫn Safely được bình thường nếu thành công thì Đèn tín hiệu trên USB vẫn sáng chứ không fai là ko Safely được.(do win7 nó chỉ ngắt phần Chuyền tải tín hiệu dữ liệu giữa máy & USB chứ 2 mạch nguồn cung cấp điện nó vẫ hoạt động cái này hoàn toàn ko ảnh hưởng gì đến USB)
Nếu muốn biết có Safely Eject thành công hay ko thì bạn chỉ cần vào lại Mycomputer xem còn ổ USB đấy ko thì biết ngay.