Cho mình hỏi về iphone 3G

Máy iphone tôi đang sử dụng là 3G16gb hàng unlock .không hiểu tại nó không tìm được mạng và treo máy luôn.tôi làm đủ mọi cách reset all,khởi động lại mà vẫn không được.mong được giúp đỡ.xin cảm ơn

Chita
Trả lời 13 năm trước

- Máy bị treo có rất nhiều nguyên nhân: cài quá nhiều chương trình, chương trình lỗi, phần mềm lỗi... Khi máy bị treo bạn có thể khắc phục bằng cách nhấn và giữ lâu phím nguồn (nút trên đầu) cho đến khi có màn hình hiển thị đỏ, sau đó dùng tay kéo sang phải theo chiều mũi tên để khởi động lại máy. Nếu tình trạng đứng máy xảy ra thường xuyên bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa để cài đặt lại phần mềm mới nhất.