Có cách nào dùng GPS trên ĐT của mình mà biết được số ĐT khác đang ở đâu không?

(dt kia không có GPS)

Le Manh Tuan
Trả lời 13 năm trước

chắc chắn là với công nghệ hiện giờ thì tôi cam đoan với bạn là chưa thể có chuyện theo dõi số dđ khác qua GPS từ điện thoại của bạn được!kể cả chiếc đt kia có tính năng GPS!là người học chuyên nghành trắc địa,sử dụng GPS và xử lý số liệu GPS hàng ngày tôi cam đoan với bạn như vậy đấy!nếu có thể thì điều đó chỉ có ở hệ thống máy chủ của nhà mạng thôi!còn nếu có cửa hàng bán Đt nào mà nói với bạn điều ngược lại thì cứ chắc chắn rằng họ đang lừa bạn đấy!thân mến!Mạnh Tuấn.

Tran Tan Loc
Trả lời 13 năm trước

SAo lại ko ?

Nếu 2 người cùng xài phần mềm Định vị toàn cầu thì 2 người có thế piết nhauđangởđâu .. Mình thấy trong dt Iphone rùi .. Còn dt khác thì ko bít ..

tạ minh tân
Trả lời 13 năm trước

Có chứ gps của iphone có thể tìm được số điện thoại di đông trên danh bạ của máy cững có trường hợp cũng tìm được số ngoài danh bạ tôi cũng có iphone mà