Bao giờ Apple sẽ nâng cấp Macbook pro theo lộ trình ?

Có bác nào biết khi nào thì apple sẽ nâng cấp Macbook pro không nhỉ, em đang định lấy 1 con nhưng thấy đợt này apple nâng cấp nhiều sản phẩm quá, sợ mua xong thì lại có máy mới. Các bác căn cứ vào các đợt ra sản phẩm mới của apple để tư vấn cho em được không.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Thường thì 1 năm thì Apple làm mới các dòng máy 1 lần. Dĩ nhiên dòng sau thì ngon hơn dòng trước về cấu hình, còn design thì tùy thuộc vào người dùng rồi. Các bác muốn mua thì cứ mua, không phải lăn tăn, vì đằng nào năm sau MB hay MBP cũng sẽ nâng cấp nữa.