Có nên dung Mac book White không?

Em đang định nâng cấp vợ, từ trước đến giờ vẫn trung thành với win. Hiện đang định nâng cấp một em Dell Studio XPS 13 (Chíp P8700, 4GB ram, VGA card 512, HDD 500GB) (giá hơi chát 1199$). Nhưng lại nhiều bác khuyên em nên chuyển gu đổi em MBW mới ra (999$) (Đều là hàng xách tay từ US về). Em phân vân quá chưa biết chọn thế nào. Các bác phân tích cái lợi, cái hạn chế cho em với. Em cám ơn nhiều nhé! (Khả năng tài chính của em cũng có hạn, mua thế này cũng là cố lắm rồi)
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu đúng thì con studio cấu hình cao hơn con mac trắng 1 bậc . Tuy nhiên với pin cao hơn độ xước của 2 em là như nhau thì có lẽ là nên mua mac . Em vẫn thiên về dell nhưng có vẻ con này hơi nóng , chưa biết mac mới như nào .