Tư vấn so sánh về Dell XPS 1340 va Mac Pro 990?

Em đang phân vân giữa 2 con Dell XPS va MacPro 990: [b]Dell Studio XPS 1340 -S560615-(W540G)[/b] [b]MacBook Pro 990[/b] Giá của 2 em nó tương đương nhau, mục đích của em là làm việc và giải trí ( game ..) đòi hỏi card màn hình ngon. Giữa 2 card màn hình trên thì em thấy nói là cả 2 đều là card on, nên không biết nó hoạt đọng ra sao. Các Pro cho em 1 vài lời khuyên với Về pin không biết con nào khỏe hơn. Hix..em gà lắm mong các bác chỉ bảo em tận tinh với. Nếu có thể giúp em phân tích điểm mạnh và điểm yếu của 2 em trên nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Giá của 2 con thì có thể thấy là xps tốt hơn mac pro về cấu hình . Nhưng xps thì nóng và pin yếu . Mac cài win vào cũng same thing . Chúc bác sớm mua được máy!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Quyết con MBPro đi bác... Em ko quá hâm mộ apple nhưng những tính năng mà apple làm đc ko thể phủ nhận,,, có thể sử dụng ngon 2 hệ điều hành mà vẫn thể hiện đẳng cấp cuả bác..