Tư vấn mua macbook để bàn tầm 30 triệu ?

Tình hình là em có khoảng 30 tr, định tậu 1 em Mac để bàn, định mua con iMac 21.5 inch nhưng thấy mọi người ít đề cập tới con này quá, không biết dùng có được không, chạy phần mềm có tốt không? Với lại cái màn hình 21.5 inch liệu có nhỏ không hở các bác, các bác tư vấn hộ em với, nếu không mua cái đấy thì nên mua cái nào? Nhu cầu của em thì chủ yếu là lên me.zing và facebook chơi game + viết blog, lên youtube xem video, xem phim, nghe và down nhạc, nói chung là thiên về giải trí.
Àh, em ở Hải Phòng nên cũng không rành mua mac như thế nào, nếu mua ở Hải Phòng thì có phải đặt không các bác. Nếu lên Hà Nội mua thì địa chỉ nào tin cậy, giúp em với?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu của bác là duyệt web check mail thi 17" cũng đã là to lắm rồi.....nới chi tới 20".
Còn nếu nhu cầu của bác là làm nhạc, film hay photo....thì 30" chắc cũng chưa thấy đã.
Hà Nội có rất nhìu cửa hàng resaler của Apple mà. Qua TechLand hoặc MacFriends đều ok cả.