Lại chuyện mua iP 3gs ở nước ngoài, lần này là taiwan, các bác giúp e với ?

Hi, chào các bác, đợt tới e đc cơ quan cử di công tác, sẽ ghé qua Đài loan, định bụng lần này chắc chắn phải mua cho đc 1 con iPhone 3gs 32GB. Lần trước nhờ bác e ở Mỹ mua hộ nghe chừng có vẻ khá là rắc rối, vì Mỹ chỉ có iPhone lock, nghĩa là bây h về VN tạm thời ko bẻ khóa đc, phải ko các bác ? Em nhớ đã xem trên 1 topic phân biệt iP world và iP lock, thấy rằng ở Taiwan chỉ bán iP world thôi, bác nào đã từng mua ở taiwan thì cho em biết giá để tham khảo đc ko ạ à cho e hỏi, có phải iP bản world và bản international là 1 có phải ko ạ và bản world này về VN có cần phải bẻ khóa mới dùng đc ko ạ ? Chân thành cảm ơn các bác trước
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bản world và International là một, nếu bạn mua 3Gs tại thời điểm này chắc chắn là hàng được sản xuất từ tuần thứ 40 trở lên của năm 2009, vì thế nếu bác Jailbreak sẽ mắc lỗi màn hình hiển thị sợi cáp sau mỗi lần khởi động lại IP, để hết lỗi thì mỗi lần bị như vậy bác lại phải chạy lại Blackra1n (chỉ cần chạy lại không cần làm ji cả)-->hơi bất tiện . Còn nếu không muốn bất tiện thì bác đừng Jailbreak, để nguyên chỉ dùng gọi, nhắn tin,wifi,...(dùng được tất cả các chức năng nguyên bản của nó) và tải các phần mềm miễn phí hoặc trả phí từ App Store mà thôi