Cài đặt installer cho iphone 3g?

Chào mọi người , mình đang sử dụng iphone 3g . Có bạn nào có cách nào có thể cài đặt được installer cho iphone 3g version 3.1.2 không ?Jailbreak bang backra1n chi có cydia mà không có installer . Hoăc có cách nào restore từ version 3.1.2 xuong thap hơn không vây.(để cài installer) . Cảm ơn mọi người trước nha .
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã lên fw 3.1.2 thì phải xài cydia chứ bạn ? installer này từ lúc fw 1.1.4 lên đến fw 2.x đã không còn ai xài vì ít ứng dụng, chạy chậm.v...v. Lên fw 3.x thì không còn ai nhớ đến nó nữa ! giờ fw 3.1.2 nó không còn phù hợp nữa vì cydia có nhiều ưu thế hơn đã thay thế hoàn toàn, với apple installer đã hoàn thành sứ mạng lịch sử !