Bạn nghĩ iPhone mới sẽ tên gì? 4G, HD, Unibody,khác?

Đêm nay giờ Việt Nam, khả năng Apple sẽ giới thiệu chiếc iPhone thế hệ tiếp theo là rất cao. Có lẽ ngoài cấu hình, giá thì người ta còn rất quan tâm đến cái tên mà Apple sẽ đặt cho chiếc iPhone này. Người thì bảo là 4G, kẻ thì bảo là HD... Tất cả chỉ là dự đoán. Mời anh em tham gia bình chọn tên dự đoán cho chiếc iPhone thế hệ tiếp theo này. Nếu anh em có ý tưởng gì hay cho tên thì cũng xin nêu ra. Xin cảm ơn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đối với mình thì cái tên 4G cũng đã trở thành quen thuộc rùi.Vì vậy mình nghĩ 4G sẽ là tên chính thức của chiếc điện thoại Iphone sắp ra đây.