Em tính mua con iphone 3G 8GB, nhờ các bác giúp đỡ ?

Tình hình là em định mua con iphone 3G 8gb, nhưng mà mù tịt về iphone . Bác nào có kinh nghiệm về loại máy này, với cả mua ở đâu được giá mềm mềm mách em nhé.
Thanks các bác nhiều nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn nên chờ một thời gian nữa đi, bản 4g đã ra thì bản 3gs sẽ giảm giá nhiều nên đừng mua phí. Hơn nữa bản 3g 8GB này không có một số chức năng như trên bản 3g 16GB.
Theo mình thì bạn nên chờ một thời gian nữa đã.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Tùy từng nhu yêu sử dụng mà dùng loại 8GB, 16GB hay 32GB chứ. Em cũng mới ring 1 em iphone 3G 8GB màu đen của viettel đây, được khuyến mãi giảm 1tr, giá còn 10tr3 đây.
anhnhoem
Trả lời 13 năm trước

chờ thêm thời gian nữa là có máy rẻ hii

Lê Hào
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn nên chờ một thời gian nữa đi, bản 4g đã ra thì bản 3gs sẽ giảm giá nhiều nên đừng mua phí. Hơn nữa bản 3g 8GB này không có một số chức năng như trên bản 3g 16GB.
Theo mình thì bạn nên chờ một thời gian nữa đã.