Có ai cứu tôi với, con tôi nghịch máy iphone, bây giờ tôi không trượt để mở màn hình ra được?

mỗi lần mở màn hình, máy có tiếng tự động "double button to open" hoặc khi tôi chạm vào hiển thị giờ thì có tiếng người tự động đọc giờ bằng tiếng anh.Hôm trước tôi mở được phần ứng dụng nhưng cứ chạm vào phần nào thì phần đó có tiếng nói tự động nhưng tôi không trượt lên trượt xuống đươc, có cao thủ nào rành về iphone giúp tôi với

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào setting > general > accessibility > voice over > off đi là được , nếu không được bạn có thể mang qua 100 Kim Mã , 53 Hai Bà Trưng , Hà Nội mình xem giúp cho , bọn mình đang có chương trình khuyến mãi tặng gif card 50k

tran hao nam
Trả lời 12 năm trước

he he duoc chua ban? neu chua hay goi cho toi toi xe tu van giup ban.hay add nick ya hoo khi nao ol minh xe huong dan cho

Nguyễn Văn Khiên
Trả lời 12 năm trước

cứ tưởng cháu bị làm sao. hoảng.