Cho mình hỏi về bluetooth Ios4.0.1 ?

Tình hình là mình muốn chia sẻ hình ảnh và bài hát.....bằng bluetooth.Máy mình là 3gs lock,mình đã cài iblue nova xài được vài hôm,rồi không sử dụng được chuơng trình này nữa!Bạn nào biết giúp mình với.Sẵn cho mình hỏi có chương trình nào để ẩn video trên iphone không(ẩn video trong phần ipod đó)..cám ơn mấy bạn....!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. iBluetooth hay iBlueNova chưa tương thích với OS 4 bạn à
-> Có cái Photo Mania trên Store cho phép chia sẻ ảnh đó bạn nhưng chỉ các iPhone với nhau thôi

2. Còn ẩn video thì có Media safe thì phải