Iphone 4 FW 4.0 không di chuyển icon và không tự khóa phím được?

Em có 1 con iphone hàng Japan. đang dùng FW4.0 (8A293) 01.59.00 Máy có các vấn đề sau :
1/ Máy không tự động khóa phím được mà thay vào đó là vào màn hình giới thiệu Iphone 4 (như demo vậy). Tứ là chỉnh 1 phút khóa phím nó không khóa ma chuyển sang màn hình giới thiệu đó
2/ Khi giữ tay vào 1 icon bất kỳ nó ko rung lên để mình di chuyển nó được. giữ lâu thiệt lâu cũng không thấy gì. Chỉ khi mở thạnh đa nhiệm lên, giữ tay vào icon đang chạy mới rung và tắt ctrinh đang chạy. Giờ muốn xếp icon hay xóa ctrinh phải dùng itunes thôi
PS: có nhiều bác bảo restore lại sẽ hết, nhưng hình như hiện giờ không thể restore cho IP4 được đúng không ạ, có cách nào khắc phục không? Thanks all

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

- Đầu tiên kiểm tra xem máy bạn có ShSh để restore ko đã .
- Nếu có ShSh thì cứ restore lại cho khỏe bạn.