Lựa chọn em iphone nào đây 3G, 3gs hay 4G ?

Hôm nay em N70-Me 3 năm tuổi dở chứng, chán quá muốn thay con nào ngon một chút.
Iphone giờ thấy cũng hay nên mình cũng muốn mua 1 em chơi xem sao, search trên mạng thì thấy 3G giá khoảng 5-6tr , 3Gs thì 7-9tr , 4G thì có thằng bạn nó có thể lấy con mới nguyên khoảng 12tr .
Các bác tư vấn giúp có nên cố gắng làm em 4G không hay chỉ cần 3G,3Gs cũng được rồi . Nhu cầu của mình là nghe gọi, nhắn tin, web, lâu lâu nghe nhạc hay chơi game nhẹ nhàng, tiền thì cố lắm cũng đựoc tầm 12tr, nếu ĐT tầm 7-8tr thì hay hơn.
Cảm ơn các bác nhiều

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Từ 3G lên 3GS thì đúng là có khác biệt rõ ràng về tốc độ, dồ họa có thê gọi là bầu trời được chứ từ 3GS lên i4 thì sự khác biệt duy nhất là về ngoại hình và hiển thị còn tốc độ + ram ko tạo ra sự khác biệt nhiều.
Chip 3GS 600 MHZ còn A4 của i4 chỉ giới hạn ở 750-800mhz chứ ko được 1Ghz như ipad nên nhanh chậm giữa 3GS so với i4 ko dễ cảm nhận được