Thắc mắc 1 số điều về Iphone 4 tuần 35 ?

Mình sắp nhận được 1 cái IP4 từ Canada của ông anh gửi về. Ông anh mình thì không rành về iphone. Theo mình điều tra ổng qua điện thoại, chỉ biết được có 3 thông tin: máy tuần 35, của nhà mạng Bell, chỉ khui seal hộp. Xin hỏi các Bác 1 số thắc mắc như sau:

1. Tuần 35 thì FW là 4.0.2? baseband là 1.59? Có thể up lên 4.1 và JB+UL thoải máy miễn giữ lại BB đúng không vậy?

2. Nếu thắc mắc trên là đúng thì mình hỏi tiếp: trường hợp máy chưa active với nhà mạng bên đó thì mang về VN có sử dụng được không? Có cần cái Billing Zip Code gì không?

3. Nên giữ nguyên 4.0.2 hay up lên 4.1 (giữ lại BB 1.59) để JB+UL?

4. Máy của Bell Canada thì hộp cao hay hộp lùn? Cục sạc là loại nào?

Chân thành cảm ơn trước!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu iP4 Lock Canada 4.0.2 có thể JB bằng Limera1n có sẵn Actived rồi. Lên 4.1 thì BB 02.10.04 chưa có tool unlock.
Tham khảo: Limera1n, Greenpois0n Jailbreak OS 4.1 cho iPhone, iTouch & 3.2 iPad