Cáp và Sạc iphone -> Vấn đề hàng Zin và Lô

Mình hỏi về vấn đề này Pro nào biết pm giúp phát nhé.

Nếu sạc zin + Cáp lô ( cáp này mình chưa tin là Zin lắm ) thì có ảnh hưởng đến IP của mình kg? Vì mình nghĩ sạc mới quan trọng chứ cáp thì kg vấn đề gì lắm, nhưng nếu thật sự nó có vấn đề ảnh hưởng đến nhau thì chắc Pro nào biết tư vấn cho mình có nên mua thêm cáp zin hơn khg? Vì hiện tại cáp của mình vẫn vào Itunes bình thường, vẫn dùng cắm vào sạc để sạc cho IP cũng bình thường luôn....

Thứ nữa là nếu mình đi mua 1 cọng cáp mới thì mua ở đâu ( HCM ) là bán hàng zin ạ?giá khoảng bao nhiu thì ok?  nghe nói mấy cái loại này nó cũng có mấy loại : nào là nguyên seal, hàng loại 1, loại 2 ... nên bây giờ họ có đưa cái nào ra cho mình thì cũng chả biết đường nào mà mò. Có cách nào phân biệt đc đâu là cáp sịn cáp đểu kg ạ?

1 phát nữa là : IP của mình là 3GS ( 36Gb ), bản Lock, đang sử dụng OS4, muốn nâng cấp lên OS5 thì có đc kg ạ? nghe nói chú OS5 này nó kén thằng Lock, nó chỉ chịu từ 3GS Quốc tế trở lên thôi pk ạ?

Cám ơn cả nhà nhìu nhìu.

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Cái này là phần mềm thôi bạn ạ, nếu bạn muốn update mà không am hiểu lắm về iphone thì tốt nhất mang ra hàng cho chắc bạn ạ