IPhone 3gs giá khoảng bao nhiêu tiền ?

mình đang có nhu cầu iphone 3gs giá khoảng bao nhiêu tiền ?và bảo hành được lâu không ? liệu dùng có đảm bảo không ?

phạm diệp anh
Trả lời 10 năm trước
Chào bạn. Hiện nay iPhone 3GS có giá khoảng trên dưới 2 triệu vnđ. Mức giá này là chấp nhận được, thậm chí là quá rẻ với 1 số người muốn sở hữu 1 chiếc IOS. Với mức giá này, khá nhiều cửa hàng đang rao bán kèm theo khuyến mại lớn, bảo hành 12 tháng ... Nhu cầu của bạn là nghe gọi, lướt web, nghe nhạc thì iPhone 3GS cũng là sự lựa chọn hợp lý. Việt Anh Mobile 325 Cầu Giấy sẽ là nơi lý tưởng để bạn có thể yên tâm mua điện thoại:tất cả iPhone, iPhone 3GS hay cả Galaxy Note 3, Xperia Z1, HTC One ...tại đây giá rẻ nhất Hà Nội, kèm theo chế độ bảo hành tốt. Thông tin bạn cần có tại website: http://www.vietanhmobile.vn
cuong
Trả lời 10 năm trước

To dang co nu cau ban con iphone 3gs.ban 8gb.phien ban quoc te.gia 2tr.t o khuong dinh - thanh xuan -ha nôi. ban co nhu cau goi sso 0962177654