IPhone 5 5s wifi yếu, iphone 5 5s wifi chập chờn,cách khắc phục lỗi wifi trên iphone 5 5s

iphone 5s wifi yếu, iphone 5 5s wifi chập chờn,cách khắc phục lỗi wifi trên iphone 5 5s

?

thanhtrungnguyen
Trả lời 9 năm trước

Lỗi mất wifi, hay wifi chập chờn ở iPhone 5 là lỗi rất thườn xuyên khách hàng gặp phải trong thời gian gần đây. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đễn lỗi trên, nguyên nhân có thể do phần mềm, cũng có thể do phần cứng. Qua kinh nghiệm thực tế AnPhong thấy có 2 trường hợp sau là hay gặp nhất và cách khắc phục.

Nguyên nhân thứ nhất là do bộ phát Router Wifi nhà bạn:
- Nhiều bạn hay gặp trường hợp chập chờn sóng wifi, hoặc bắt wifi sóng kém, nghĩ ngay rằng chiếc iPhone của mình bị lỗi.Chưa chắc đâu nhé, đầu tiên bạn thử bắt sóng ở các khu vực, wifi khác nhau để xem iPhone của bạn có cùng tình trạng như vậy không, nếu nơi khác bắt wifi ngon lành thì bộ phát wifi nhà bạn lỗi rồi.

Click here to view the original image of 533x321px.

[​IMG]

- Nguyên nhân là do phần mềm :
Nếu như bạn đã kiểm tra theo cách trên, thử bắt wifi ở những nơi khác nhau, mà kết quả vẫn vậy, sóng vấn kém hoặc không bắt được sóng thì có nghĩa là iPhone của bạn lỗi rồi.
Cách khắc phục là bạn reset all network và restore lại máy. Nếu được thì ok rồi, máy bạn lỗi phần mềm thôi.

- Nguyên nhân do phần cứng :
Nếu như bạn đã thửreset all network và restore lại rồi mà máy bạn vẫn gặp tình trạng như thế, thì 99% là máy bạn bị lỗi phần cứng. Nguyên nhân có thể dp sung FW làm nhiệt độ tại dio cấp nguồn Wifi và chip tăng cao và đoản mạch gây nên sự cố mờ on off wifi hiện tượngtheo đó làpin tụt giảm rất nhanh.Muốn khắc phục triệt để thì chỉ nên thay thế để đảm bảo lâu dài.

[​IMG]
Khách hàng chọn chúng tôi là nơi sửa chữa tin cậy vì:

  • Quá trình sửa chữa nghiêm ngặt, khoa học.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ những vấn đề bạn thắc mắc.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuẩn đúng bệnh, báo đúng giá.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng.
  • Có đầy đủ trang thiết bị, linh kiện sẵn sàng cho việc sửa chữa, thay thế khi cần.
  • Cam kết không thay đổi phụ kiện khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
  • Hiểu được tâm lý khách hàng, không tuyệt đối yên tâm khi giao máy cho chúng tôi vì thế chúng tôi thiết kế khu vực kỹ thuật dạng mở, để khách hàng có thể quan sát khi nhân viên chúng tôi tiến hành sửa chữa.
  • Đảm bảo bệnh không tái lại sau khi sửa chữa. Tuy nhiên, để tăng sự tin tưởng nơi khách hàng chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn.

Chúng tôi đảm bảo rằng:
Chính Hãng Telecom cam kết

  1. Bạn hoàn toàn an tâm vì chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc điện thoại của bạn được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước trong quá trình thay thế.
  2. Linh phụ kiện thay thế đều là hàng zin, chính hãng.
  3. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm với bất kỳ vấn đề nào của khách.
  4. Chi phí Sửa chữa cạnh tranh với chế độ bảo hành chu đáo.
  5. Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc hoàn toàn về thời gian hoàn thành máy sửa.
  6. Hệ thống cửa hàng đã hoạt có kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ sửa chữa và đã xây dựng được uy tín trên thị trường.
  7. Sửa lấy ngay không giữ máy tại cửa hàng đối với những bệnh đơn giản.
  8. Khách hàng trực tiếp quan sát quá trình thay thế và sửa chữa tại khu vực kỹ thuật.
  9. Bảo hành 6 tháng.

thanhtrungnguyen
Trả lời 9 năm trước

sửa iphone 5 mất wifi, sửa iphone 5 bị mất wifi,
iphone 5 mất wifi, iphone 5 bị mất wifi,

iphone 5 hay bị mất wifi, iphone 5 mất sóng wifi,
sửa iphone 5 hay bị mất wifi, sửa iphone 5 mất sóng wifi,

iphone 5 mất biểu tượng wifi, iphone 5 wifi kém,
sửa iphone 5 mất biểu tượng wifi, sửa iphone 5 wifi kém, sửa lỗi iphone 5 bắt wifi kém

iphone 5 wifi yếu, iphone 5 wifi chập chờn,
sửa iphone 5 wifi yếu, sửa iphone 5 wifi chập chờn,

iphone 5 wifi chậm, iphone 5 mất kết nối wifi,
sửa iphone 5 wifi chậm, sửa iphone 5 mất kết nối wifi,

iphone 5 kết nối wifi kém, iphone 5 kết nối wifi yếu,
sửa iphone 5 kết nối wifi kém, sửa iphone 5 kết nối wifi yếu,

iphone 5 kết nối wifi không được, iphone 5 không kết nối wifi,
sửa iphone 5 kết nối wifi không được, sửa iphone 5 không kết nối wifi,

iphone 5 khó kết nối wifi, iphone 5 lỗi kết nối wifi,
sửa iphone 5 khó kết nối wifi, sửa iphone 5 lỗi kết nối wifi,

iphone 5 mất kết nối wifi, iphone 5 ko kết nối được wifi,
sửa iphone 5 mất kết nối wifi, sửa iphone 5 ko kết nối được wifi,

tại sao iphone 5 bắt sóng wifi yếu, iphone 5 không kết nối được wifi, sửa iphone 5 không kết nối được wifi,
vì sao iphone 5 bắt sóng wifi yếu, sửa iphone 5 không kết nối được wifi,

vì sao iphone 5 không kết nối được wifi, tại sao iphone 5 không kết nối được wifi,
lỗi không kết nối được wifi trên iphone 5, khắc phục lỗi wifi trên iphone 5, cách khắc phục lỗi wifi trên iphone 5,

Sửa lỗi điện thoại iPhone 5 bị lỗi wifi , Khắc phục lỗi wifi trên ios 7, Wifi của Iphone 5 lỗi bắt sóng kém,

Sửa lỗi Iphone 5 mất Wifi , Iphone 5Lỗi mất wifi, Iphone 5hay wifi chập chờn