Mua iPad Mini 2 32GB Wifi có lãng phí không?

Chào mọi người!

Mong mọi người hỗ trợ giúp mình với ạ. Mình đang băn khoăn quá, chả là đang định mua con iPad vì cũng dự định từ lâu rồi nên giờ mới có tiền dư giả để mua. Mình mới nhìn thấy con này lân đầu mà đã mê lắm rồi, từ kiểu dáng thiết kế đến cấu hình mình đều thích. Nhìn đúng là chất thật, mỏng thế chắc là hàng siêu nhẹ rồi. Mình mà xài con này chắc bản thân cũng được nâng lên tầm cao mới. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Nhìn giá mà mình đắng lòng quá. Nó gần 12 triệu đồng ngang ngửa với con Laptop của mình mua cách đây 3 năm về trước. Nói chung là điều đó làm cho mình băn khoăn rất nhiều....Vậy mọi người cho em xin ý kiến cái mua iPad Mini 2 32GB Wifi có lãng phí không nhỉ? MÌnh chỉ mua để phục vụ việc giải trí thôi chứ làm việc mình có máy tính rồi.

Mình có tham khảo thông tin ở : http://fptshop.com.vn/may-tinh-bang/iPad-Mini-2-16GB-Wifi-Cellular

Mong nhận được hồi âm sớm từ các chiến hữu.....

Chúc các bạn một ngày tươi đẹp !

Ngô Thị Linh Giang
Trả lời 9 năm trước

Ko lãng phí đâu bạn, máy này xài rất okk đấy. Một số thông tin về máy:

GIỚI THIỆU:
iPad mini with Retina Display có độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel, mật độ điểm ảnh 324 ppi. Máy sử dụng chip xử lý A7 64 bit như iPad Air. Về cơ bản, iPad mini thế hệ hai có cùng kiểu dáng với thế hệ đầu tiên nhưng mỏng, nhẹ hơn một chút.
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Apple cho biết, iPad mini with Retina Display sẽ được bán ra trong tháng 11 với giá từ 399 USD cho bản Wi-Fi, dung lượng 16 GB và từ 529 USD cho bản Wi-Fi kèm dữ liệu di động, dung lượng 16 GB
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Trong vòng một năm, iPad mini đã lột xác từ một thiết bị với màn hình và hiệu năng trung bình khá trở thành một chiếc máy có màn hình xuất sắc hơn và mạnh mẽ hơn gấp 5 lần về CPU hay thậm chí là 8 lần về đồ họa trong khi thời lượng pin vẫn dy trì ở mức 10 tiếng sử dụng liên tục. Để đạt được những thay đổi đó, người dùng cũng phải chấp nhận đánh đổi khi mini Retina nặng, dày hơn phiên bản cũ đồng thời có giá cao hơn 70$

bạn có thể xem thêm 1 số thông tin về máy ở link này nhé:

http://techphone.vn/may-tinh-bang/apple/ipad-mini-2.aspx