IPhone 5 bị khoá iCloud thì phải làm gì?

Chị mình dưới quê gởi lên cái iPhone 5 bị khóa iCloud vì không nhớ tài khoản.

Mình tìm trên mạng thì dịch vụ mở khoá giá khá cao còn bán máy thì giá thấp. Mình không biết làm sao. Xin ý kiến của các bạn.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Bạn hãy làm như sau:
1. Lý do gì chị lại gửi chiếc iPhone cho bạn bị khoá iCloud?
2. Hãy bảo chị của bạn đem ra chỗ nào bán chiếc iPhone này nhờ người ta mở khoá.
3. Không có cửa hàng nào mở khoá được tài khoản iCloud chẳng qua là thay linh kiện. Họ quảng cáo là chính. Muốn mở được iCloud phải có sự can thiệp của Apple (hoặc cty ủy quyền) mà phải là iPhone chính chủ cần mở khoá nếu lỡ quên mất tài khoản.
4. Trường hợp mua lại của ai đó quen biết nhưng đã bị cài tài khoản iCloud thì đi gặp người đó nhờ mở khoá.
5. Nếu mua trôi nổi mà ko rành về tài khoản iCloud thì chấp nhận mua nhầm "cục gạch".

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Nếu mở được thì FBI đã không yêu cầu Apple phải mở và kiện tụng um sùm rồi
IP5 dính icloud thì chỉ có cách : bán xác máy kiếm chút đỉnh hoặc làm cục chặn giấy cao cấp thôi

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nếu có ai đó mở được khoá iCloud thì FBI và Apple đã không phải đưa nhau ra toà vì FBI không mở được iCloud và điện thoại của 1 nghi can khủng bố, sau đó họ nhờ Apple mở thì Apple trả lời là họ cũng không làm được. iPhone 5 của bạn đã thành cục chặn giấy tờ cao cấp rồi. Bán cho hàng điện thoại họ lấy linh kiện thì đương nhiên rẻ như cho rồi vì giá thành linh kiện của iphone chỉ khoảng 150 - 200 đô la thôi.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Như trường hợp của bạn thì có 2 cách mở khóa:
1. Mở bằng code (máy không được báo mất): thoát thông tin máy của bạn trong icloud trên server của apple mà tức không can thiệp đến phần cứng hay phần mềm của máy. Chi phí cách này khá cao, khoảng 4-5 triệu.
2. Mở bằng phần cứng: Tức là thay đổi thông tin máy (IMEI). Cách này hay còn gọi là thay cặp. Chi phí cách này là 1.6 triệu
Giá giải mã cao bởi vì đây là 1 kỹ thuật khó nhất trong sửa chữa điện thoại, yêu cầu kỹ thuật viên phải có chuyên môn tốt, và cẩn thận.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

C1: Vào iforgot.apple.com để tìm ID và mật khẩu của icloud.
C2: Phá icloud sẽ mất khoảng 1.5tr đồng với iph5, lưu ý là phá để dùng thì được, chứ phá để bán thì lại không. Vì khi phá icloud sẽ bị thay thế imei cũ bằng imei mới, do vậy nếu người khác check imei sẽ phát hiện ra máy đã sửa chữa và thay thế linh kiện nên bán cũng chả đc bao nhiêu
c3: Bán, bán, bán

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Nếu không nhớ password của tài khoản thì bạn vào www.icloud.com --> click "Forgot password" --> Nhập địa chỉ mail mà bạn đã đăng ký lúc đầu với icloud --> Nhấn "Submit" --> Icloud sẽ tự động gửi password mới vào e-mail đó, bạn mở mail lấy pass đó đăng nhập lại, xong

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Điều kiện là email đó không có đuôi iCloud.com vì đuôi này nằm trong cái iPhone đó rồi!
Thứ hai là không thiết lập email giải cứu khác, nếu có email giải cứu khác thì phải nhớ và vào được email đó vì nó sẽ gửi vào email đó chớ không gửi vào cái email dùng làm Apple ID.
iCloud không đơn giản như bạn tưởng đâu!

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi lên để vậy, dùng tạm xong rồi cất đi làm kỷ niệm! Mình có thiệt thòi đôi chút nhưng lại được "Kinh nghiệm".

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Để làm cái chận giấy cho nó đẹp.
Bán giá rẻ vì thợ mua về lấy xác thay thế cho máy khác.
Còn thằng nào bảo unlock được thì cẩn thận - toàn lừa luộc linh kiện.
FBI còn chào thua khi ép Apple unlock cái iPhone có dính đến vụ xả súng hàng loạt.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

bạn đem ra khu vực đường hùng vương hoặc 3/2, có dịch vụ mở khóa icloud bằng code mua từ hãng, giá khoảng 2tr tùy theo nhé bạn, chỉ cần cho họ cụp IMEI lại và đưa tiền, họ sẽ mua code, đến ngày có code thì bạn cứ đem máy ra cho họ chạy lại là xong nhé