8900 và Tour 9630 khác nhau gì mấy bác nhỉ....?

E thì đang dùng 8900 ,mà lại ko có 3G.Dùng mạng vina h có 3g rồi muốn update e nó.e bold thì to quá,e 9630 này có 3g mà ko hiểu dáng vẻ và tính năng có hay ho gì ko....?Mấy bác cao thủ chỉ giáo e với nhé,tks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
9630 làm gì có Wifi đâu bạn? Đấy là thiếu sót khá lớn của 9630 đấy. Còn lại tùy người dùng thôi,xem kĩ xem mình cần dùng cái gì hơn,đc cái này thì k có cái khác - đấy là sự k hoàn hảo của các thiết bị mà nhà sx cố tình tạo ra mà.