Tai nghe apple in ear ko hoạt động với javelin?

Em có mua một tai nghe apple in ear chính hãng, jack 3.5, nhưng lạ cái là sao cắm vào javelin thì nó kg nghe dc, cắm trên các máy khác nghe bình thường, javelin của em thì thử lấy các loại tai nghe khác test thử thì thấy lỗ cắm cg kg vấn đề? Kg lẽ là javelin kén tai nghe sao? Đều là 3.5 cả mà ? Giờ em lỡ mua cặp tai nghe đó đến 75usd, kg lẽ bỏ phí ? Bác nào rành về vấn đề này xin giúp em với ạ!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tai nghe mình chưa thử nhưng xài mấy cái loa di động mua ở nhật tảo thì không nghe luôn....? trong khi cái loa vẫn xài tốt với các thiết bị khác....? kể cả 83xx. >>> có lẽ 8900 kén jack thì phải?!?!?!