Làm sao chọn mạng 2G cho Bold 9000

Mình đang dùng Bold 9000, nhưng trong phần chọn mạng là Auto, không chọn riêng 2G dc, mà 3G thì sóng hơi yếu. Vậy có cách nào chọn chỉ dùng 2G dc kg

Lê Văn Niên
Trả lời 13 năm trước

Một số Firmware cũ của Bold 9000 thì phần chọn mạng là auto, nên khi dùng Bold 9000 sẽ ưu tiên 3G trước, vì tsáng 3G hơi yếu nên đôi khi bạn kg bằng lòng.

Nhưng kg sao cả vì nếu yếu quá nó sẽ auto qua 2G.

Để chọn chỉ có 2G, Version 5.0 có support chức năng này. Bạn up bản rom Bold 9000 Version 5.0 như 9000M_v5.0.0.411_P5.2.0.33 sẽ giải quyết dc.

Có khó khăn gì, vui lòng gọi hay email cho chúng tôi theo thông tin trên vatgia :

http://www.vatgia.com/dongsangmobile

để dc hỗ trợ