Nên mua blackberry 9900 hay 9780 ?

Tình hình là em đang băn khoăn không biết lấy em 9900 (mọi thứ đều tuyệt, trừ pin), hai là em 9780 của Viettel hiện đang khuyến mãi 2 năm bis (trị giá 7,2 triệu đồng). Em dùng chủ yếu cho công việc, ít chơi game và nghe nhạc bằng điện thoại. Theo các bác có nên mua 9900 hay chỉ cần mua 9780 cho kinh tế (mặc dù giá thành không quan trọng lắm nhưng ngại vụ pin của em 9900)....?
Vậy các bác nào đang dùng 9900 và 9780 cho em xin một lời khuyên trân thành nhé! Em đang cần quyết định gấp vì em Galaxy S dung để viết mail chán không thể chịu được nữa :banghead: Cảm ơn các bác nhiều!

thu
Trả lời 12 năm trước

Nói thêm chút là nếu về mặt show cho oai thì 9900 vẫn chưa là gì so vs các loại đt cao cấp khác như vertu mobiado, tuy nhiên nếu so vs ip4 hay sony hay ss thì 9900 thực sự là 1 mẫu smartphone cá tính riêng mạnh mà cũng k kém phần sang trọng đâu. Bác chủ chọn 9900 rất ok. Còn nếu lựa chọn theo mặt khác thì theo em bác chọn 9780 cũng rất chuẩn r đấy ạ. Thiết kế thanh lịch, màu đen sang trọng, hơn nữa lại có dịch vụ BIS giá trị thế kia. Chỉ k rõ là 7.2tr trong 2 năm là dành cho con 978 bác mua hay nếu bác đổi máy khác thì vẫn đc dùng dịch vụ vs km đi kèm như vậy. Còn nếu bác vẫn thích 9900 hơn thì em nghĩ bác chỉ cần kiếm thêm 1 viên pin DLC tầm >2200mhA là có thể giải quyết khoản pin r . Em thì em ko biết seido với gallio đã sx ra loại pin đấy chưa nhưng em nghĩ sớm muộn gì cũng có

Nguyễn Viết Nội
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên chọn Blackberry 9900 . Có thể nó không quá hoa mỹ như IP4s - Samsung Galaxy - htc ... nhưng có một điều rằng 5 năm nữa con bb990 của bạn nhìn vẫn rất chất - phong độ - lịch lãm còn những dòng đt mà đang mốt hiện nay thì 5 năm sau .... thành đồ cổ rồi . Ví dụ : bold 9000 chẳng hạn - bây giờ nó vẫn đẹp và lịch lãm .