Thời lượng pin cua HTC touch diamond 2?

Bác nào đã dùng touch diamond 2 cho em hỏi pin của em này dùng được bao lâu vậy. Em mới mua mà thấy pin của nó tiêu nhanh quá chỉ được 1 ngày Inforrmation báo Standby time : 11h43min,Talk time : 30 Min,Device usage 2h27min mà pin thi con 3 vạch. Trong khi spec noi talk time tận 340min, stanbytime 360hours.Liệu có phải pin của em có vấn đề không(Máy em mới dùng được 1 tuần, display de o che do tiết kiệm pin nhất rồi)
le dinh nguyen
Trả lời 14 năm trước
Không đâu bạn ah...đó là một trong những điểm yếu của HTC Diamond 2 nói riêng và những smartphone khủng như thế nói chung đấy..mình đã dùng con này rùi đã so sánh với cả các HTC diamond 1 va HD không hơn nhau là mấy..yên tâm bạn nhé[:)]