7 triệu đồng mua Oppo R7 Lite hay Samsung Galaxy A5?

Chào các cụ,

Em đang muốn tìm mua 1 chiếc smartphone trong tầm 7 triệu đồng với các yêu cầu: màn hình lớn, cảm ứng mượt mà, camera đẹp và đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí cơ bản.

Em phân vân giữa chiếc Oppo R7 Lite và Samsung Galaxy A5. Giá cả thì có chút chênh lệch, tuy nhiên em muốn biết trong 2 chiếc này, chiếc nào dùng tốt hơn?

Mong các cụ dùng rồi cho em xin ít review về ưu nhược điểm của 2 máy trên.

Em cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
7 triệu thì R7 là sự lựa chọn hợp lý nhất rồi. Oppo R7 trở thành lựa chọn tầm trung đáng chú ý. Kết hợp giữa thiết kế kim loại và giá bán khoảng 400 USD, sản phẩm có thể cuốn hút được nhiều người dùng. Nếu muốn mua Oppo R7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+r7.spvg