Có nên mua Oppo Mirror 5 để chơi game online?

Chào các anh chị,
Em đang cần tìm mua 1 chiếc smartphone tầm trung để phục vụ việc chơi game online, nghe nhạc, xem phim.
Em hiện đang phân vân không biết chọn mua chiếc nào trong 2 chiếc Lenovo P70 với Wiko Ridge Fap.
Em thì nghiêng về phía chiếc Lenovo P70 hơn. Theo các anh chị, cấu hình điện thoại Lenovo P70 có đủ mạnh để chơi game online?

Chào các anh chị,

Em đang cần tìm mua 1 chiếc smartphone tầm trung để phục vụ việc chơi game online, nghe nhạc, xem phim.

Em hiện đang phân vân không biết chọn mua chiếc nào trong 2 chiếc Oppo Mirror 5 với Zenfone 2.

Em thì nghiêng về phía chiếc Oppo Mirror 5 hơn. Theo các anh chị, cấu hình điện thoại của Oppo MIrror 5 có đủ mạnh để chơi game online?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mirror 5 được Oppo thiết kế cực đẹp, marketing cực nhiều, mặt lưng lấp lánh, và khi giơ lên xài thì hỡi ôi, màn hình xấu kinh dị, qHD 960x540 cho 5 inch, 1GB, 8GB bộ nhớ trong, sạc nhanh, Chip Mediatek của Đài Loan 1,3Ghz x 4 nhân, cam 8mpx/2mpx. Còn Zen2, khi nhìn thì xấu, nhưng khi dùng thì màn đẹp, Full HD, RAM 4GB tốc độ nhanh, 16/32GB bộ nhớ trong kèm thẻ nhớ, sạc nhanh, Chip lõi tứ 2.3Ghz Intel Atom của Mĩ, cam 13mpx, 5mpx. Bạn biết mua gì rồi đấy!