Có bác nào mua Samsung J2 Prime hay J5 ở vietel stote chưa?

Câu hỏi như trên ạ!

Tinh hình là em vừa hóng được thông tin vietel store đang có chính sách ưu đãi độc quyền giảm 500k/ máy J2 Prime và 800k/ máy J5 Priime. Em cũng đang tính lên đời con IP4 của em chứ dùng lâu rồi lỗi thời quá!

Bác nào mua J2 Prime hoặc J5 ở vietel rồi xác nhận giúp em thông tin trên có chuẩn không, nếu đúng thế thì để gom tiền cuối tuần ghé vietel store xúc luôn, tiện thể review giúp em chất lượng của 2 con này luôn ạ!

Thanks các bác!

Lee Pham
Trả lời 7 năm trước

Chuẩn nhé bác, em đã mua 1 chú J2 Prime hồi đầu năm, còn có 2.190k thoai, nhưng chỉ có mua ở Vietel Store mới được khuyến mãi thôi nhé

Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 7 năm trước

http://viettelstore.vn/landing/hello-4g.html thông tin chính xoác nhé bác, bác vào link em gửi mà đặt hàng, nhanh kẻo hết ạ

Lê Thị Nhi
Trả lời 7 năm trước

Khuyến mãi đến hôm nào, có đặt mua online được ko?

Lee Pham
Trả lời 7 năm trước

Đặt mua online được nhé bác @NHI, miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km nữa ạ

Lê Thị Nhi
Trả lời 7 năm trước

Con J2 Prime có những màu nào ạ, con gái thì nên dùng màu nào thì đẹp vậy các bác???

Lee Pham
Trả lời 7 năm trước

Con gái em thấy dùng màu hồng đẹp nhất, màu vàng cũng đẹp luôn thím nhé

Thím đặt mua nhanh đi, em nghe nói khuyến mãi từ hồi tết chắc cũng sắp hết rồi

Lê Thị Nhi
Trả lời 7 năm trước

Oke bác, em ở Gia Lâm mớ tìm được cửa hàng của Vietel store gần đây rồi ạ, mai rủ đứa bạn nữa qua xem rồi quất luôn

chuồn chuồn ớt hà nội
Trả lời 7 năm trước

Nhà em qua cửa hàng của tgdd gần hơn, ko biết tgdd ó khuyến mãi này ko vậy các bác???

Lee Pham
Trả lời 7 năm trước

KHUYẾN MÃI ĐỘC QUYỀN của Vietel store thôi thím nhé, ko có bên nào có khuyến mãi khủng như này nữa đâu, hôm đứa bạn mình cũng hóng hớt ko rõ qua VTA mua xong đòi giảm 800k, nó mua J5 ạ, mà họ kêu ko có khuyến mãi chi hết :))

chuồn chuồn ớt hà nội
Trả lời 7 năm trước

Chết vì cái tội hóng ko đến nơi:)), thế rồi bạn bác có mua nữa ko ạ???