Tại sao Update N8800 Gold Arte bị lỗi không khởi động được máy ?

Bạn nào biết cho mình hỏi 1 chút ! Chả là hôm qua mình download Update cho con Gold Arte của mình bằng máy tính kết nối qua cab UBS bằng chương trình PC Suite của Nokia ! Nhưng tự nhiên máy mình bị tắt nguồn và bây giờ không thể khởi động được nữa ! Không biết trường hợp của mình là bị làm sao ? Bạn nào biết bệnh của máy mình hoặc có cách xử lí nào làm ơn giúp mình với ! Thanks so much !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có thể trong quá trình đang Up bị lỗi nên đã die rùi. Nếu bạn thành thạo về các cách Up FW thì bạn dùng J.A.F để Up trong chế độ offline. Nếu ko thì mang ra tiệm hoặc trung tâm BH gần nhất kêu người ta làm cho!
lovelove
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào google xem hướng dẫn update firmware bằng phoenix đó