Đổi nhạc chuông của nokia 5800?

Mình đang xài nokia 5800.Lúc trước vẫn bình thường nhưng hôm wa format thẻ nhớ xong,khi vào profile để sửa nhạc chuông thì lại không thấy nhạc trong gallery mà chỉ toàn file mặc định của nokia.Cho hỏi phải làm sao để chọn nhạc chuông là nhữg bài nhạc đã cài,nhất là chuông tin nhắn? Cái nữa là sao khi mình mở memory card trong application-file manager thì không thấy hiện lên các folder như trong Phone memory mà chỉ có mỗi 1 file là Autorun?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Format tức là bạn xóa hết file trong thẻ nhớ rồi thì còn file đâu mà máy bạn đọc nữa. Còn điều thứ 2 bạn hỏi, thì bạn có thể là như sau. Vào application/File manager\open memory card\option\memory card option\ format. làm xong thì thẻ nhớ của bạn sẽ có các fỏlde như trong phone memory.