Nokia 2700 mất trình duyệt web opera mini cài sẵn từ đầu làm sao khôi phục lại?

mình vẫn vào web hằng ngày bằng trình duyệt opera mini cài sẵn trong điện thoại nokia 2700, nhưng tự dưng hôm nay vào thì báo lỗi, đúng một lần rồi các lần khác ấn vào phím và trình duyệt đều ko thấy báo gì cả, máy vẫn vào mạng bình thường,nhưng ko có trình duyệt nên bất tiện quan sát. mình có down về opera mini mới nhưng ko  biết làm thế nào để cài nó vào phần trình duyệt web mà phải vào từ phần ứng dụng/ Hỏi có ai biết thì bảo giùm mình với/ và bệnh của máy lúc trước là sao/ "thẻ ovi" khuyến mãi ban đầu khi mua máy là gì vậy?

thank!

Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ bạn nên kiểm tra lại máy bạn thiết lập điểm truy cập là gì? bạn để chế độ ưu tiên mạng nào hay luôn hỏi khi kết nối? và bạn cũng thử vào setting trong opera xem có để chế độ connect trực tiếp đến internet ko? Bạn thử vào trang chủ opera mini tải bản mới nhất về xem thân