Ứng dụng đã cài không cho phép truy cập mạng

Tôi có cho người khác mượn điện thoại (3120c). Khi được trả lại thì các ứng dụng truy cập mạng đều không dùng được mà chỉ hiện lên thông báo "Ứng dụng đã cái không cho phép truy cập mạng". Tôi đã khôi phục cài đặt gốc, cập nhật phần mềm hoặc vào phần Tùy chọn -> Truy cập ứng dụng -> Liên lạc -> Truy cập mạng chỉnh thành Luôn hỏi nhưng đều không được. Khi lưu chỉnh sửa , out ra vào lại luôn ở phần Không cho phép.

Cóa ai biết làm cách nào cho điện thoại trở lại như bình thường không chỉ giùm tui với. Xin cám ơn trước.

MaiLe
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào Truy cập ứng dụng> Truy cập dữ liệu> Thêm và sửa dữ liệu> Luôn được phép(hoặc luôn hỏi)

nguyễn thế kông
Trả lời 12 năm trước

tôi đang dùng máy điện thoại Nokia 7210c, khi vào các ứng dụng mạng thì báo '' đã cài không cho phép truy cập ứng dụng mạng '' tôi đã làm như các hệ máy khác nhưng vẫn chỉ là câu báo của máy như vậy, vậy bạn có thể giúp tôi sửa chữa nó được không?