Chất lượng của Nokia C2-00 2 sim 2 sóng có tốt không?

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Mình mới mua con này vào hôm thứ 4 ngày 27/7/2011) đến hôm nay mới có đầy đủ mọi thử nghiệm về cái máy này muốn chia sẻ cùng mọi người

- Máy đẹp hơn x1 2 sim là cái chắc rồi nhưng có vẻ loa ngoài không to bằng (không chắc vì hôm ấy mới xem thử cái x1 ấy ở cửa hàng, không mua không mang về nhà mà)

- So với x1 thì nền tảng s40 cũng hay hơn nhiều so với s30 của x1, có java MIDP 2.1, có sẵn Opera 4.2 ở trong, tốc độ opera thì nhanh nhưng tốc độ gprs có vẻ hơi chậm

- Cài Ola vào thì hơi giật, không hiểu tại sao, vì cài các phần mềm khác cùng dung lượng thì không bị thế

- Mấy bạn bảo 2 sim 2 sóng thì phải gọi sim 1 sang sim 2 thấy máy bận thì mới được nhưng trong sách hướng dẫn có ghi rõ, khi sim này gọi điện, nhắn tin, truy cập GPRS ... thì sim kia hoàn toàn bị off, và thời gian phục hồi mất tầm 5s, cũng hơi bất tiện, nhưng cũng chẳng cần thiết nên cũng chẳng cần quan tâm

- Về pin, mình nghe nhạc liên tục 3 tiếng, truy cập mạng cũng tầm 3 tiếng, xen giữa còn vài chục tin nhắn và vài cuộc gọi ngắn, còn lại 3 vạch pin, vừa mới dùng đuợc 2 ngày nên mình chỉ đoán đuợc cái này sẽ dùng bình thường đuợc khoảng tầm 4 đến 5 ngày

- Mình cũng không hài lòng với cái tai nghe kèm theo của nokia, rất cứng và đau tai, nhưng khó có thể đòi hỏi nhiều hơn từ một máy tầm thấp này, thôi mua tạm cái tai nghe khác cho sướng

- Khi mình mua cái c2 này mình biết là có camera nhưng cũng biết là chắc chắn chất luợng kém, nên mình cũng không quan tâm lắm, nhưng khi mình thử test thì phải thốt nên một câu, không phải kém mà là "rất kém", điểm trừ duy nhất của nó cho đến bjo mình dùng, kém hơn các loại điện thoại VGA khác mình dùng

- Ah bộ nhớ chính thức là : trong 12,7Mb, thẻ nhớ 2Gb, hôm trước mình nghe một kĩ thuật viên của nokia bảo nó có bộ nhớ riêng cho từng phần nhưng mình không tìm đuợc, mình cứ vào ứng dụng để kiểm tra thì đuợc kết quả trên.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại Nokia xài là yên tâm, không sợ sóng yếu quá hoặc mạnh quá.

Mấy chú dế tàu là kinh nhất vì chất lượng sóng sánh ko biết cơ quan nào kiểm định? càng nhiều sim, sóng càng khỏe càng sợ.

Điện thoại 2 sim online ngay cả lúc gọi thì càng ghê hơn, một lúc có tận hai cái sóng sát ở trên đầu, disable một sóng đi quả là hợp lý.

Bên lề chút là ko phải ai cũng rảnh để suốt ngày ngồi "vọc" điện thoại trừ mấy chú rỗi việc, không có gì làm suốt ngày nghịch điện thoại.

Có rất rất nhiều người chỉ 1280 là đã tạm đủ cho nhu cầu dử dụng đt rồi.