Điện thoại sony ericsson c902 dùng thế nào, chất lượng có ổn ko?

anh chi em co minh hoi la em dinh mua dien thoai sony c902 dung co dc ko?ma em thay ban ngoai thi truong ghi la hang singapo dung co dc ko?ma em muon kiem tra co phai la hang trung quoc nhu the nao. cam on anh chi em wan tam
Chita
Trả lời 14 năm trước
Cá nhân mình cũng từng được sử dụng C902, thấy em này chụp ảnh khá ổn, ban ngày chụp thì ko có gì phải phàn nàn, tiếc là flash LED gây hạn chế khi đk thiếu sáng,hơn nữa nó cũng hơi .... nữ tính. Còn chuyện liệt phím cảm ứng thì ko thấy có, vì theo tuổi thọ của em nó trước khi qua tay em cũng được tầm tầm, giờ chủ mới của em nó đang dùng cũng ko phàn nàn gì. Tóm lại là ... ổn.