Pin Samsung I900 dùng 2 ngày là hết là sao?

Mình mới mua con I900, ko hiểu sao Pin dùng chỉ được 2 ngày là hết, mặc dù mình nghịch cũng ko nhiều lắm, các bạn dùng I900 được mấy ngày thì hếp Pin ???
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Pin xài bao lâu còn phụ thuộc vào bản ROM bạn đang xài nữa,2 ngày là cũng khá rùi đó . mình nói thế này cho dễ hiểu nhé, ví dụ bạn đang dùng win 2000 trên máy tính, bạn cài lại win xp, rõ ràng là xp dùng hay hơn win 2000, nâng cấp rom thực chất là cài đặt lại máy ở đời cao hơn, hoặc đã được chỉnh sửa tốt hơn, giúp tối ưu các chương trình, các chương trình chạy sẽ không bị tốn bin nữa...ok, tạm hiểu thế đi, khi nào up rom bạn sẽ rõ hơn, tìm hiểu thêm nhé!