Giúp đỡ về SGH C300?

Hi mấy anh chị
Em mới tậu đc cái đt cũ con C300...(mummy đổi hệ nên e sái sài sim SV)
Con nì tải qua Wap nên em cũng lõm bõm nhét cho em nó
- Opera mini 3. Basic ( Lướt êm ái lắm các pác ạ )
- Wattpad
- Sodoku
- Mig 33 ( Hiện giờ nó k vào đc)
- Mxit ...
- Task nhắc nhở
- Berggi
- Cacula X
.v.v.v
Bộ nhớ app 500kb thì vẫn còn dư trên 100kb...

Mọi việc đều tốt cho đến 1 ngày em nó không tải đc
..nhấn vào link ứng dụng nào trên wap ( Tất nhiên em nó chỉ kén anh nào .jad và max size 100kb) thì sau khi đang diễn ra install nó hiện ra bảng " Error IO Exception" và nó đòi thoát và quay lại Wap..hizz.

Trong khi đó thì tải Ảnh và Midi đều bình thường. Vào opera mini và các ứng dụng sẵn có đều okie..Chỉ riêng mới trở lại đây thì tải ứng dụng không đc nữa. :(

Pác nào có cao kiến giúp em với. Chứ không thì e cho nó vào tủ bảo tàng phòng em.

Em cảm ơn

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đó là do cái ứng dụng đó bị lỗi đó bạn hoặc ứng dụng ko phù hợp với điện thoại.