LG KC910i của em bị đơ màn hình cảm ứng ?

[size_6]Em mới mua kon LG KC910i ở công ty Đại Phú Minh (chỗ Lê Thanh Nghị ấy ) dc mấy tháng ( vẫn còn bảo hành ).h` tự nhjên máy em bị đơ màn hình cảm ứng chỉ nhấn dc mỗi 3 phím vật lý.có ai hay cửa hàng bjt thì gjúp em vs.e ở dưới Hạ Long nên đj lại hơi bất tiện[/size_6]
Chita
Trả lời 14 năm trước
Cái này do xung đột phần mềm hay là do bạn chơi game nhiều quá làm máy quá tải thôi. Bạn tắt nguồn đi = tổ hợp power + home rồi bật lên là được. Nếu không được có lẽ phải mang đi làm vài xét nghiệm đấy ^^! Chúc may mắn!