LG GC900 không vào được INTERNET ?

BẠN ƠI TUI CÓ MUA 1 CHIẾC LG GC900 HỒI ĐÓ HOK XÀI WIFI MÀ MÁY VẪN VÔ INTERNET ĐƯỢC ,VẬY MÀ HOK HỈU SAO GIỜ MÁY KHÔNG THỂ KẾT NỐI INTERNET,AI PRO GIÚP TUI VỚI

MÁY TUI XÀI FIRAMWARE V10 F

Chita
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Thường ban đầu khi nhập pass mặc định của GC sẽ có viết hoa , nếu đã bỏ chọn viết hoa rồi mà vẫn ko đc thì thử đi 1 nơi khác ko có pass wifi mà vào , ko đc nữa thì có lẽ máy của bạn Wifi có vấn đề đó bạn hoặc cài đặt thông số kết nối sai

Vũ Duy Báu
Trả lời 13 năm trước

Tắt máy đi để 5 phút rồi bật lại là vào ngon