Đánh giá chất lượng LG KC910 ?

Mình rất đam mê dòng camera phone, mình đã nhờ bạn mua kc910 ở hà nội gửi về khi nhận được thì nó như thế này :

Máy kc910 nhưng hộp, sách, đĩa là kc910i, thiếu bút, tai nghe, sạc, cáp là hàng theo lô, imei thân máy không trùng với imei khi ấn *#06# cái này không thành vấn đề, nhưng hài ở chỗ tem imei dán lệch lạc đè lên tem có chữ linh phụ kiện tất thành ( đây chắc chắn là thu mua linh kiện tự ráp lại )

Được cái máy chụp vẫn ok rất đẹp, đã dùng gần 2 năm không vấn đề gì, chắc mình cũng may mắn không dính phải máy bị lỗi tùm lum như nhiều bạn khác, 1 vài hình chụp từ máy :

Giá cả bên việt mình quá loạn, mà chất lượng không biết thế nào ,nhiều bạn mua máy về chụp ảnh xấu, lỗi đủ kiểu và khi thắc mắc thì nhận được câu trả lời là máy rẻ tiền nên chụp xấu , hàng sách tay không có bút…
Tham khảo :http://suachuadienthoai.vn/forum/archive/index.php/t-1247.html
http://www.tinhte.vn/f379/hang-xach-tay-nen-mua-o-dau-544325/index15.html

Vừa rồi mình đã bán chú kc910 của mình cho thằng bạn vì nó quá kết e này, sau đó mình nhờ ông anh làm bên du lịch Việt – trung tìm hiểu và lấy hộ 1 em kc910 và được biết :
Hàng này tuy LG đã ngừng sản xuất nhưng bên đó họ vẫn sản xuất chui vì họ vẫn nắm công nghệ sản xuất trong tay ( LG có công ty tại trung quốc ) nên vẫn có hàng này mới 100%, test mã 3845#*910#, kết nối qua lg pc suite đều ok, imei máy trùng thân máy nhưng không có trên numberingplans, số imei trùng là được dù sao cũng chỉ xem cho vui.

Máy mơí 100% rất đẹp,chụp ok, cảm ứng ngon , không lỗi gì ,nói chung rất ổn, phụ kiện theo máy là hàng tốt bút, sạc, cáp, tai nghe đều có logo LG in ấn rõ ràng.

ảnh chụp từ máy :

Bên đó họ cũng như bên mình bán đủ mọi giá,đủ loại chất lượng,
rẻ nhất thì chỉ có máy, pin, sạc, tăng dần cho đến fullbox + thẻ nhớ + quà tặng ( bao da, dây đeo…) mình đoán mấy ông bên việt ham mua máy rẻ hoặc mua linh kiện rời theo lô rồi ráp lại nên mới có giá rẻ như vậy,tất nhiên trong lô linh kiện đó cũng có cái tốt cái lỗi, anh mình mua cũng phải test rất kĩ

giá mình mua em này là 2tr530 vnđ, xứng đáng với chú dế kc910, theo mình không phải cứ hàng trung quốc là đểu đâu, trừ mấy con tàu khựa nhái

mình khuyên các bạn khi mua nên tìm cửa hàng nào có ảnh thật của máy,nên đến tận nơi test máy, ngồi test lâu lâu vào xem có lỗi gì không, như cảm ứng, camera trước sau, wifi.... kết nối với pc suite, chuyển ảnh qua máy tính xem chất lượng...

Nếu bạn nào thực sự quan tâm và muốn mua, mình có thể lấy hộ

liên hệ : sdt 01648513678 mr.tâm
yahoo : lgkc910_ls@yahoo.com
pq
Trả lời 12 năm trước

Nhìn cũng thích, cảm ơn bạn

Nguyễn Thanh Sang
Trả lời 12 năm trước

Cho.hỏi.giá.hiện.giờ.là.bao.nhiêu.Có.Khuyến.mãi.gì.không

hoang tam
Trả lời 12 năm trước

2tr4 tặng dán màn hình, 1 pin và 1 sạc ngoài

Nguyễn Thanh Sang
Trả lời 12 năm trước

Không có Tai nghe + Thẻ nhớ à.Nếu vậy mà giá 2tr4

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Cấu hình chi tiết

Tổng quan Mạng 2G - GSM 850 / 900 / 1800 / 1900 - quad-band version

- GSM 900 / 1800 / 1900 - tri-band version
Mạng 3G - HSDPA 900 / 2100

- HSDPA 850 / 1900 - American version
Công bố - Tháng 8 năm 2008
Tình trạng - Sẵn có. Phát hành tháng 10 năm 2008
Kích thước Kích thước - 107.8 x 55.9 x 14 mm
Trọng lượng - 114 g
Hiển thị Màn hình - Màn hình cảm ứng TFT, 265 nghìn màu
Kích thước - 240 x 400 pixels, 3.0 inches

- Cảm biến tự động xoay
- Flash UI
- Có thể tải hình nền
Kiểu chuông Kiểu chuông - Rung, âm thanh đa âm, MP3
Loa ngoài - Có
Jack tai nghe 3.5mm - Không

- Dolby Mobile
Bộ nhớ Lưu trong máy - Có danh bạ, danh bạ hình ảnh
Lưu trữ cuộc gọi - 40 cuộc gọi đi, 40 cuộc gọi đến, 40 cuộc gọi lỡ
Bộ nhớ trong - 100MB/200MB
Khe cắm thẻ nhớ - Có, microSD, lên đến 16GB
Dữ liệu GPRS - Class 10 (4+1/3+2 slots), 32 - 48 kbps
EDGE - Có
3G - HSDPA, 7.2 Mbps
WLAN - Wi-Fi 802.11b/g
Bluetooth - Có, v2.1 with A2DP
Hồng ngoại - Không
USB - Có, microUSB v2.0
Máy ảnh Thông số cơ bản - 8 MP, 3264x2448 pixels, ống kính Schneider-Kreuznach, tự động lấy nét
Quay phim - Có, VGA 30fps, QVGA@120fps
Máy ảnh thứ hai - Có, VGA videocall camera
Chức năng Tin nhắn - SMS, EMS, MMS, Email, Push Email
Trình duyệt - WAP 2.0/xHTML, HTML
Radio - FM radio
Trò chơi - Có, có thể tải thêm
Màu sắc - Đen
GPS - Có, with A-GPS support
Java - Có, MIDP 2.0

- Nghe nhạc định dạng MP3/MP4/AAC/DivX/Xvid
- Lịch tổ chức
- Xem tài liệu (Word, Excel, PowerPoint, PDF)
- TV-out
- Ghi âm giọng nói
- Đoán trước văn bản nhập vào
Pin
- Pin chuẩn, Li-Ion 1000 mAh
Thời gian chờ - Lên đến 264 giờ
Thời gian đàm thoại - Lên đến 3 giờ

Liên hệ mua hàng:

- Hàng xách tay mới 100 %, đầy đủ phụ kiện (Thân máy, sạc, cable USB, tai nghe, sách hướng dẫn).
- Bảo hành: 12 tháng
- Giá bán lẻ trên toàn quốc: Tạm hết hàng (giá cũ: 1.900.000VNĐ)

Nguyễn Thanh Sang
Trả lời 12 năm trước

Như vậy là không tặng kèm thẻ nhớ và bán với giá 1tr9. Đúng chưa anh

Nguyễn Thanh Sang
Trả lời 12 năm trước

Em rất kết em này.Từ giờ đến tết thế nào cũng tậu 1 em về Vui Xuân.Anh hướng dẫn em hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoảng nha.Thank

hoang tam
Trả lời 12 năm trước

hàng ngon bên trung quốc cũng chẳng có giá 1tr9 đâu, máy mình mua có đủ hết phụ kiện, bút,thêm 1 quả pin xịn và 1 sạc ngoài, miếng dán màn hình, đầu đọc thẻ