Nếu computer bị virut, khi tải cấm cáp dtdd vào computer để tải nhạc , thì dtdd co bị gì không?

quyết quang quý
Trả lời 14 năm trước
Tùy bạn ạ máy bạn dùng điện thoại có hệ điều hành thì hãy coi chừng nó pha nât hệ điều hành còn không có thì còn đỡ lo mà biết đc máy tính bạn nhiễm vi rut của máy tính hay diện thoại tì không biêtd đc nếu vi rut máy tinhd lay vòa trông điện thoai thì không bị sao cả vì nó chỉ chạy trên máy tính thoai nó nhiễm vào biện thoại chờ lúc nào bạn cắm điện thoại vào máy tính khác nó sẽ nhiễm vào máy tính ấy còn vi rut trên điện toại thì không làm hại mấy đến máy tính đợi có điện thoại nó lại nhảy vào [:D][:D][:D]