Ai biết thông tin gì về chiếc di động cảm ứng bằng cẩm thạch của Mobiado không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Di động cảm ứng bằng cẩm thạch của Mobiado

Mobiado đưa ra ý tưởng chiếc di động làm từ một khối cẩm thạch, màn hình cảm ứng bằng miếng ngọc bích nguyên khối lớn.

CPT001 làm từ đá cẩm thạch và ngọc bích.

Model siêu sang này được Mobiado mô tả là "mở ra một giới hạn mới cho việc hình dung ra những gì mà một điện thoại sang trọng có thể có được". Thiết bị có tên CPT001, làm từ một miếng đá cẩm thạch rắn, khắc nạm vàng các chữ và chi tiết.

Phím bấm và nút lên dây cót đồng hồ được làm bằng vàng khối, bộ khung máy đồng hồ cơ học bằng vàng, được đặt giữa các phím gọi và kết thúc. Di động từ miếng đá cẩm thanh lấy từ ý tưởng văn hóa Phục hưng.

Model có thiết kế từ văn hóa Phục hưng.

Hiện tại, thương hiệu Canada này vẫn chưa thông báo về thời điểm ra mắt, cũng như các chi tiết cấu hình của CPT001.

(Theo SOHOA)