Thực tế tin đồn: Sharp sẽ ra mắt điện thoại 3D?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đại diện của hãng điện tử Sharp (Nhật Bản) vừa cho biết, hãng đang lên kế hoạch để đến cuối năm nay sẽ ra mắt một chiếc điện thoại thông minh, có màn hình hiển thị hình ảnh 3D mà không cần phải sử dụng kính đeo.

Song song đó, sản phẩm này cũng sẽ được tích hợp khả năng chụp ảnh dưới dạng 3D.

Theo Reuters, mặc dù tại thị trường Nhật Bản, Sharp được đánh giá là tên tuổi lớn nhất trong các nhà sản xuất di động, nhưng nếu so về thị trường toàn cầu, Sharp chỉ nắm giữ được một thị phần rất nhỏ.

Được biết, vào tháng 4 vừa qua, Sharp cũng đã từng giới thiệu về việc áp công nghệ hiển thị hình ảnh 3D trên các thiết bị di động và các máy chơi game cầm tay.

Ngoài ra, công nghệ sản xuất màn hình hiển thị 3D không cần kính đeo trên các thiết bị di động cũng dễ thực hiện hơn so với công nghệ hình ảnh 3D trên tivi, vì người dùng di động có xu hướng nhìn vào màn hình di động với một khoảng cách cố định và gần hơn.

(Theo Yahoo)