BlackBerry Passport màu trắng nhìn rất sang trọng, tinh tế đã có ở việt nam chưa? mua ở đâu?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

vừa mới công bố giá bán chính thức cho chiếc điện thoại BlackBerry passporttại Việt Nam là 15,5 triệu đồng. Ngay từ hôm nay các bạn đã có thể đặt hàng trước và chờ đến ngày 24/10 để nhận máy.
là một chiếc smartphone nhắm đến các doanh nhân với ý tưởng thiết kế lấy từ tấm hộ chiếu và có kích thước tương đương, vuông vắn, khung bằng thép. Thiết bị sở hữu màn hình 4,5" vuông cho khả năng hiển thị đến 60 ký tự/dòng, kèm bên dưới là bàn phím vật lý tích hợp tính năng cảm ứng cho phép người dùng thao tác tự nhiên giữa chạm và bấm. Đi kèm với phần cứng mới là phiên bản BlackBerry OS 10.3, cải thiện tượng thích với ứng dụng Android và tích hợp trợ lý ảo BlackBerry Assistant hoàn toàn mới.